Bồn nước

Tin tức và sự kiện

10 lý do vì sao bạn nên sử dụng máy lọc nước Pureit từ Unilever

Dù câu trả lời là “có” hay “không” thì bạn vẫn nên tham khảo nội dung bài viết này. Bởi vì nội dung bài viết sẽ đề cập chi tiết về chiếc máy lọc nước bán chạy số 1 thế giới hiện nay – Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella.

Máy lọc nước đang dần trở thành một trong những đồ gia dụng thiết yếu tại mỗi gia đình. Khi mà các con số thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới chỉ ra rằng có đến 80% các loại bệnh tật ở các nước đang phát triển có liên quan đến nguồn nước. Tại Việt Nam, cứ mỗi ngày lại có 25 người chết và 550 người mắc bệnh ung thư có nguyên nhân chính là do nguồn nước bị ô nhiễm.

Clip dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nước máy đun sôi là chưa đủ an toàn để uống:

Máy lọc nước Pureit là sản phẩm của tập đoàn Unilever, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về các sản phẩm dùng trong gia đình. Unilever đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, được biết đến với hàng loạt sản phẩm bán chạy số một.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết vì sao máy lọc nước Unilever Pureit lại được nhiều gia đình lựa chọn.

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước Unilever Pureit đã được Cục bảo vệ môi trường Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn diệt khuẩn. Đây là tiêu chuẩn rất quan trọng để quyết định một chiếc máy lọc nước có tốt hay không. Bạn sẽ không muốn một chiếc máy lọc nước chưa được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín. Bởi vì chúng ta vốn không thể tự kiểm tra xem nước sau khi lọc đã hết vi khuẩn hay chưa.

Đã có 35 tổ chức kiểm định uy tín cấp chứng nhận an toàn cho máy lọc nước Unilever Pureit, tiêu biểu trong số đó gồm:

- Cục bảo vệ môi trường Mỹ

- Tổ chức khoa học toàn cầu Underwriters Laboratories – Anh

- Trung tâm nghiên cứu về vệ sinh an toàn và các bệnh nhiệt đới đại học Luân Đôn – Anh

- Trung tâm nghiên cứu về công nghệ Mexico

- Trung tâm dịch tế và thương hàn quốc gia Ấn Độ

- Phòng nghiên cứu và thử nghiệm Indonesia

- Hiệp hội sức khỏe cộng đồng Philipines

- Hiệp hội y tế phụ nữ Nigieria

- Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3

 

Sử dụng công nghệ lọc 5 bước ưu việt

Máy lọc nước Pureit có thể đạt các tiêu chuẩn uy tín như vậy vì nó sử dụng công nghệ lọc 5 bước tiên tiến. 5 bước lọc này được mô tả chi tiết như sau:

công nghệ lọc 5 bước ưu việt

Bước 1: CẶN BẨN, TẠP CHẤT nhìn thấy được bị lọc bỏ bởi Màn Lọc Cặn

Bước 2: Các VI KHUẨN GÂY HẠI bị tiêu diệt bởi Bộ Diệt Khuẩn

Bước 3: Các KIM LOẠI NẶNG như sắt, chì bị giữ lại tại Lưới Lọc Vi Sợi

Bước 4: KÝ SINH TRÙNG, THUỐC TRỪ SÂU bị loại bỏ bởi Bộ Lọc Than Hoạt Tính

Bước 5: VI KHUẨN VÀ CÁC CHẤT GÂY HẠI bị loại bỏ một lần nữa bởi Màng Vi Lọc 

Nhìn vào quy trình lọc này, bạn có thể nhận thấy rằng nước lọc bởi máy lọc nước Pureit là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Ngay cả với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì nước lọc từ máy lọc nước Pureit cũng đã được chứng nhận là an toàn.

Tham khảo Clip sau để hiểu rõ hơn về quy trình lọc sạch 5 bước của máy lọc nước Unilever Pureit

 

Diệt vi khuẩn hiệu quả

Khả năng loại bỏ vi khuẩn gây hại là yếu tố cốt lõi để quyết định lựa chọn máy lọc nước của mọi gia đình. Bộ Diệt Khuẩn của máy lọc nước Pureit được các chuyên gia trong ngành đánh giá là có hiệu quả rất cao.

Chúng ta đều biết các loại vi khuẩn, ký sinh trùng hiện nay có cấu trúc phức tạp và ngày càng khó bị tiêu diệt. Chính vì vậy mà một chiếc máy lọc nước thông thường có thể để tồn dư lượng vi khuẩn gây hại đáng kể trong nước lọc.

Sử dụng máy lọc nước Pureit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ sạch vi khuẩn của nước lọc. Nhiều người đã lựa chọn máy lọc nước Unilever Pureit vì yêu thích tính năng này của nó.

Một yếu tố đáng chú ý khác là máy lọc nước Pureit có chức năng cảnh báo thay thế Bộ Diệt Khuẩn. Bạn hãy chú ý theo dõi trên thân máy, khi cảnh báo chuyển hoàn toàn sang màu đỏ thì đó là lúc bạn cần thay thế một Bộ Diệt Khuẩn mới.

Bộ diệt khuẩn của PureIT

 Lọc sạch bụi bẩn, kim loại nặng

Uống nước có chứa kim loại nặng sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn về mặt lâu dài. Chính vì vậy mà máy lọc nước Pureit đã được trang bị Lưới Lọc Vi Sợi, nhằm loại bỏ kim loại nặng tồn dư trong nước uống. Lưu ý rằng khi đun sôi nước thì bạn không thể loại bỏ kim loại nặng, vì bạn chỉ có thể loại bỏ bằng máy lọc nước có công nghệ tiên tiến.

Các thí nghiệm cho thấy rằng nước lọc từ máy lọc nước Pureit giúp loại bỏ tạp chất, kim loại nặng tốt hơn nhiều so với nước đun sôi. Vì vậy nếu bạn nghĩ rằng nước đun sôi là an toàn cho sức khỏe thì có thể bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Chỉ có máy lọc nước có thể loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng, tạp chất gây hại thì mới cho ra nước uống an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo Clip sau để hiểu rõ hơn vì sao nước đun sôi là chưa đủ an toàn cho sức khỏe gia đình bạn:

 

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Bạn hoàn toàn có thể mua nước uống tinh khiết về cho gia đình sử dụng. Tuy vậy, xét về góc độ kinh tế thì máy lọc nước Pureit là giải pháp tiết kiệm hơn nhiều. Cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 75% chi phí nếu so với mua nước uống từ nhãn hiệu uy tín. Chúng ta chỉ đề cập nước từ nhãn hiệu uy tín, bởi vì khi mua nước uống đóng bình còn tiềm ẩn rủi ro khi nước chưa được xử lý đúng tiêu chuẩn để uống được.

Ngoài ra, máy lọc nước Pureit không cần sử dụng nguồn điện. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng, vừa có thể chủ động trong việc xác định vị trí đặt máy thuận tiện nhất.

Giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe

Điều tuyệt vời là mặc dù loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng nhưng máy lọc nước Pureit lại có khả năng giữ lại một số loại muối và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO hiện nay khá phổ biến nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là không có khả năng giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà những người chỉ uống nước từ máy lọc nước RO có nguy cơ bị thiếu một một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Khắc phục nhược điểm trên của máy lọc nước RO, máy lọc nước Pureit cho phép muối và khoáng chất tốt cho sức khỏe đi qua nó. Do vậy, bạn có thể cảm nhận vị ngọt tự nhiên của nước khi sử dụng máy lọc nước Pureit.

Sử dụng tốt nhất với nguồn nước máy

Máy lọc nước Pureit trở thành phổ biến như vậy là vì công nghệ của nó phù hợp nhất với nguồn nước máy. Hiện nay nguồn nước máy đã được phổ biến rộng rãi ở nước ta.

Tuy vậy, đã có những bằng chứng cho thấy rằng nguồn nước máy từ một số nhà máy nước chưa được xử lý đúng tiêu chuẩn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, bạn nên trang bị ngay một chiếc máy lọc nước Unilever Pureit.

Nếu chưa có nước máy, bạn vẫn có thể sử dụng máy lọc nước Pureit để lọc nước mưa chứa trong bể hoặc nước giếng khoan, giếng khơi đã được qua bể lọc sơ cấp.

Công suất lọc phù hợp cho gia đình

Một trong những đặc điểm quan trọng khiến máy lọc nước Pureitd được nhiều gia đình lựa chọn là công suất cực kỳ phù hợp với gia đình.

Theo tính toán, máy lọc nước Pureit có thể đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình 5 người chỉ với một lần cấp nước mỗi ngày. Ngay cả khi gia đình bạn đông người hơn hoặc có nhu cầu sử dụng nước lọc nhiều hơn thì máy vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu với hơn 1 lần cấp nước.

Điều này có được là do máy được thiết kế với bình chứa 9 lít, vừa đảm bảo tính gọn nhẹ, cơ động, vừa đáp ứng tốt nhu cầu nước lọc ở quy mô gia đình.

Lắp đặt, vệ sinh, thay thế đơn giản

Mặc dù có quy trình lọc nước 5 bước ưu việt, sử dụng công nghệ hiện đại, nhưng việc lắp đặt máy lọc nước Pureit lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vài thao tác căn bản là có thể lắp đặt xong máy lọc nước Pureit.

Ngoài ra, khi máy cần vệ sinh hay thay thế thiết bị, đặc biệt là với Bộ Diệt Khuẩn, thì bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành mà không cần kiến thức chuyên môn nào.

Clip dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy lọc nước Pureit một cách đơn giản:

 

Già thành vừa túi tiền của người Việt

Để đến tay người dùng, máy lọc nước Pureit không chỉ có các tính năng ưu việt, mà còn có mức giá được nhiều người đánh giá là hợp lý.

Với mức giá chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng, máy lọc nước Pureit sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Đa số các loại máy lọc nước gia đình khác thường có mức giá khoảng 4-5 triệu đồng.

Trên đây là toàn bộ 10 lý do vì sao bạn nên chọn mua máy lọc nước Unilever Pureit cho gia đình. Hy vọng nó đã giúp bạn giải đáp những băn khoăn như máy lọc nước Pureit có tốt không? Hay có nên mua máy lọc nước Pureit? Như đã đề cập ở trên, đây là chiếc máy lọc nước bán chạy số 1 thế giới và tại Việt Nam thì nó cũng đang được rất nhiều gia đình chọn mua.

Tin cùng chủ đề

Thông tin công ty

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách công ty

Thông tin website
  • Sơ đồ website
  • Bản đồ đến văn phòng
  • Bản đồ đến nhà máy

 

GỌI MUA HÀNG
(024) 3514 0327
(024) 3519 0056
Hotline 096 703 6068
info@SieuthiMaylocnuoc.vn